Không Mất Phí Hao Mòn Máy Khi Nâng Cấp

ISICARE là nhà phân phối ghế massage chính hãng và các thiết bị massage cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Từ khi thành lập, ISICARE luôn đặt chất lượng của các sản phẩm lên hàng đầu. ISICARE đã và đang phát triển những dòng sản phẩm có tính năng vượt trội, thiết kế hiện đại và đã đạt giải thưởng top 10 Sao vàng thương hiệu Việt.

Không chỉ là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu quốc tế, sở hữu hàng loạt công nghệ sáng chế độc quyền sản phẩm mà ISICARE đem lại có thể đáp ứng tất cả các phân khúc tiêu dùng, từ tầm thấp, bậc trung đến hạng sang.

Ngoài mức giá tốt so với thị trường hiện nay, chúng tôi còn triển khai những chính sách hậu mãi siêu khủng tới quý khách hàng:

  • Tặng 02 ngày dùng thử tại nhà miễn phí.
  • Trả góp 0%, không phải chứng minh tài chính, không cần thế chấp tài sản.
  • Giao hàng và lắp đặt miễn phí toàn quốc.
  • Bảo hành lên tới 06 năm về máy và 02 năm về da, bảo trì trọn đời.

Và đặc biệt chính là nâng cấp đời ghế trong vòng 01 năm đầu tiên sử dụng HOÀN TOÀN KHÔNG MẤT PHÍ HAO MÒN MÁY

Ghế massage cũ hóa ghế mới – KHÔNG mất phí hao mòn

Trong năm đầu tiên, khách hàng hoàn toàn được MIỄN PHÍ phí hao mòn của sản phẩm khi nâng cấp công nghệ ghế massage từ ghế có bi lăn công nghệ 2D, 3D lên bi lăn công nghệ 4D hoặc các loại ghế massage đa phương tiện hơn như nhiệt hồng ngoại toàn thân, chế độ không trọng lực, loa bluetooth, …Chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần liên hệ hotline 0813.923.888 để được tư vấn về các chế độ hậu mãi và dùng thử ghế massage MIỄN PHÍ tại nhà nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *