Bảo Trì Trọn Đời

Để sản phẩm có tuổi thọ bền nhất thì việc bảo dưỡng, bảo trì là điều được khách hàng quan tâm nhất Vì vậy, đến với ISICARE quý khách hàng sẽ luôn được hưởng chính sách bảo trì trọn đời đối với các sản phẩm ghế massage, thiết bị massage, thiết bị thể dục thể thao…

Ghế massage cũng giống như mọi thiết bị vận hành bằng điện khác, không thể tránh khỏi các sự cố đặc biệt là ở động cơ.

Mặc dù được nhà sản xuất công bố tuổi thọ trung bình của một chiếc ghế massage có thể lên tới 24 năm, tuy nhiên điều đó còn tùy vào cách sử dụng và bảo trì sản phẩm của người dùng.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một sản phẩm tốt cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, giúp khách hàng của mình có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

ISICARE triển khai chương trình hậu mãi có 1 – 0 – 2 đó là bảo trì trọn đời tại nhà, định kỳ là 6 tháng/ 1 lần và hoàn toàn miễn phí.

Các hạng mục bảo trì bảo dưỡng bao gồm:

  • Kiểm tra chi tiết toàn bộ ghế massage bao gồm: linh kiện, động cơ, phần cứng, phần mềm của ghế nhằm phát hiện các nguy hiểm.
  • Tiến hành sửa chữa hoặc khắc phục ngay khi phát hiện lỗi hoặc nguy hiểm.
  • Vệ sinh chi tiết cả về bên trong và bên ngoài ghế.
  • Tư vấn và hướng dẫn các kiến thức sử dụng và bảo quản đúng cách.

Trước khi đến lịch bảo dưỡng định kỳ, tổng đài chăm sóc khách hàng của ISICARE sẽ nhắc nhở khách hàng và xác nhận xem khách hàng có nhu cầu thay đổi thời gian hay không. Sau đó mới cử kỹ thuật viên tới tận nhà bảo hành. Chúng tôi tâm niệm rằng, chỉ yên tâm khi chính khách hàng yên tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *