[Khuyến mãi] ISICARE Tri Ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

20/11 – một ngày vui của hàng triệu nhà giáo trên đất nước Việt Nam và cũng là ngày để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời mình. Hòa cùng không khí tưng bừng cả nước chào mừng ngày lễ ý nghĩa, Isicare gửi yêu thương và sự tri ân đến quý khách hàng bằng chương trình khuyến mãi ưu đãi cực đỉnh lên tới 70% cùng nhiều phần quà tặng hấp dẫn.

Nhằm mang đến một nguồn cảm hứng sống tích cực, thể hiện sự tri ân đến những người thây, người cô. Đồng thời, thông qua các thiết bị chăm sóc sức khỏe và thể hình như: Ghế massage toàn thân, Máy chạy bộ, Giàn tạ và nhiều thiết bị massage khác…sẽ giúp các thầy cô ngày càng khỏe mạnh để vững bước trên con đường đưa đò cao cả.

Mùa lễ hội được Fujisuki sale dữ dội còn là cơ hội để giúp cho các khách hàng dễ dàng rinh được những món quà ý nghĩa dành gửi tặng cho thầy cô, người thân góp phần  bảo vệ  sức khỏe với giá thành cạnh tranh và tiết kiệm bằng nhiều ưu đãi trợ giá.

Đến với Fujisuki không chỉ khách hàng được mua sắm thả ga với giá ưu đãi mà còn nhận được các chính sách ưu đãi tron vẹn từ khâu vận chuyện – giao hàng – lắp đặt hoàn toàn miễn phí, các sản phẩm tại Fujisuki đều được bảo hành từ 6 năm và bảo trì trọn đời.

Góp thêm yêu thương bên những món quà sức khỏe, mang lại ngày 20/11 tràn đầy ý nghĩa cùng Fujisuki bạn nhé! 

  • Đặt mua hoặc cần tư vấn gọi ngay đến hotline: 0813.923.888
  • Nhắn tin cho đội ngũ chăm sóc khách hàng tại website: https://isicare.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *