Isicare Kết Nối Tạp Chí Việt Nam Hội Nhập – Trao Tặng Ghế Massage Đấu Giá Làm Quỹ Từ Thiện

Ngày 8/10 vừa qua, tại Tọa đàm Khoa học chuyển đổi số trong phát triển doanh nghiệp, tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân, Việt Nam hội nhập tiểu biểu năm 2022 đã diễn ra sự kết nối giữa tập đoàn Isicare và tạp chí Việt Nam hội nhập cùng chung tay đấu giá ghế massage Fujisuki làm quỹ từ thiện.

Giám đốc tập đoàn Isicare, ông Trần Biên trao tặng ghế massage Fujisuki X119 chung tay gây quỹ thiện nguyện 

Cùng với sự tham gia của các doanh nghiệp, doanh nhân nổi tiếng.

Sự góp mặt của các doanh nghiệp, doanh nhân tại buổi Tọa đàm ngày 8/10

Trong ngày hội, các thành viên (doanh nghiệp, doanh nhân) và khách mời đã cùng nhìn lại thành quả hoạt động của mình trong năm qua. Lắng nghe phần chia sẻ của các diễn giả là những chuyên gia, doanh nhân thành công. Đặc biệt trong chương trình, các thành viên đã có cơ hội giới thiệu, quảng bá về doanh nghiệp mình, gia tăng cơ hội kết nối.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Isicare còn quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Điển hình trong đó là sự kết nối giữa tập đoàn Isicare với tạp chí Việt Nam hội nhập trao tặng ghế massage Fujisuki gây quỹ từ thiện. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm gây quỹ từ thiện vì cộng đồng.

Giám đốc Isicare ông Trần Biên và Tổng biên tập tạp chí Việt Nam hội nhập cùng lên sân khấu trao và nhận quà tặng chiếc ghế massage Fujisuki X119 gây quỹ thiện nguyện vì cộng đồng 

Tại buổi lễ trao tặng, Giám đốc Isicare ông Trần Biên chia sẻ: “Là người dẫn dắt Isicare từ những ngày đầu, tôi luôn hướng doanh nghiệp, không chỉ tập trung phát triển kinh doanh, mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người tiêu dùng Việt. Mà bên cạnh đó, mục tiêu của Isicare luôn muốn làm sao để cuộc sống của mọi người xung quanh được sống hạnh phúc, khỏe mạnh …Chính vì vậy, Isicare xin được trao tặng chiếc ghế massage Fujisuki đến tạp chí Việt Nam hội nhập để chung tay gây quỹ từ thiện vì cộng đồng”.

Giám đốc Isicare ông Trần Biên tại buổi trao tặng ghế massage Fujisuki 

Giám đốc Isicare ông Trần Biên và Tổng biên tập tạp chí Việt Nam hội nhập cùng lên sân khấu trao và nhận quà tặng chiếc ghế massage Fujisuki X119 gây quỹ thiện nguyện vì cộng đồng. Chiếc ghế không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất hay tinh thần một cách đơn thuần còn là “chiếc cầu kết nối” những tấm lòng với nhau.

Ngoài hành động trao tặng gây quỹ từ thiện lần này, trước đó, tập đoàn Isicare đã tổ chức nhiều buổi từ thiện, phát quà tới bà con ở nhiều nơi mà Isicare “đặt chân tới” với mong muốn giúp đỡ bà con vượt qua khó khăn trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp, vượt qua mùa bão lũ…

Trong tương lai, giám đốc Isicare ông Trần Biên hứa hẹn sẽ đưa ra rất nhiều những hướng đi mới cho Isicare trong hành trình “vì sứ mệnh sức khỏe người Việt” và đưa thương hiệu Isicare Việt Nam vươn tầm thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *