Isicare Hà Tĩnh Đồng Hành Giải Bóng Đá Nam xã Hương Giang Lần Thứ VII năm 2022

Ngày 10/8/2022 vừa qua, Giải bóng đá Nam thanh niên truyền thống xã Hương Giang đã được diễn ra trong không khí hân hoan, sôi nổi của các cầu thủ và cổ động viên. Giải đấu gồm 8 đội, các cầu thủ trong lứa tuổi từ 15 đến 35. Mở đầu bảng A là trận đấu giữa 2 đội FC Liên Quân 1-2 và FC Thôn 7. Một buổi chiều đầy nắng và gió, quả bóng lăn từng nhịp nhuần nhuyễn trên sân, các cầu thủ đã thi đấu hết sức mình, những giọt mồ hôi đã chảy ướt đẫm trên lưng áo.

Giải bóng đá Nam thanh niên truyền thống xã Hương Giang lần thứ VII được diễn ra trong không khí hân hoan, sôi nổi của các cầu thủ và cổ động viên.

Các cầu thủ đã thi đấu hết 100% sức lực để mang về kết quả tốt nhất cho đội nhà

Nhiệt liệt chào mừng 155 năm thành lập huyện Hương Khê, 77 năm ngày Cách mạng Tháng 8 và ngày Quốc Khánh 2/9.  Chào mừng đại hội đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ 18, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Uỷ bạn nhân dân xã Hương Giang đã tổ chức Giải bóng đá Nam thanh niên cho các cầu thủ từ 15 đến 35 tuổi.

Đây là một sân chơi, kết nối cho tất cả các đội bóng, cổ động viên hoạt động trong xã Hương Giang, giải đấu lần này cũng là bước đệm để xã Hương Giang triển khai các giải đấu quy mô và chất lượng chuyên môn cao hơn.

Giải bóng được tổ chức với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của ban tổ chức

Hoà mình vào chung với không khí sôi nổi của giải đấu, để ủng hộ và khích lệ tinh thần của các cầu thủ, ISICARE Hà Tĩnh đã tài trợ bộ lưới Golf và huy chương cho các đội đạt giải. ISICARE rất vinh dự khi được chung tay góp sức giúp giải đấu nói chung và các cầu thủ nói riêng có thêm động lực để thi đấu hết mình.

Isicare Hà Tĩnh đồng hành cùng Giải bóng đá Nam thanh niên xã Hương Giang

ISICARE luôn tự hào khi là một trong những thương hiệu hàng đầu chuyên sản xuất, phân phối, cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khoẻ như: ghế massage, thiết bị massage và các thiết bị thể dục thể thao chính hãng, chất lượng, đáp ứng đầy đủ tiêu chí của người tiêu dùng mong muốn. Không chỉ vậy ISICARE luôn mong muốn có thể chung tay, góp sức vào những sự kiện, giải đấu như giải bóng đá Nam thanh niên xã Hương Giang vừa qua. Mang thương hiệu ISICARE đến gần hơn với mọi người.

Sau mỗi giải đấu hao tổn sức lực, các cơ tay chân, cổ,vai, lưng… đau mỏi dã dời. Còn gì tuyệt vời hơn khi các cầu thủ và các cổ động viên có thể được ngồi thư giãn 20ph trên chiếc ghế massage nhà FUJISUKI. Lấy lại năng lượng sau một trận thi đấu hết sức mình, xua tan những cơn đau nhức cơ. FUJISUKI hứa hẹn sẽ mang đến bạn những trải nghiệm tuyệt vời từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của nhà FUJISUKI.

GHẾ MASSAGE FUJISUKI – NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *