ISICARE Xin kính chào quý khách hàng thân mến!

ISICARE được thành lập vào năm 2018 và có trụ sở chính tại 38/570 Kim Giang, Thanh Trì, Hà Nội. ISICARE đi tiên phong trong ngành thiết bị chăm sóc sức khoẻ ngay từ những ngày đầu mới thành lập với những sản phẩm đã từng được niềm tin tưởng và yêu thương của hàng triệu quý khách hàng.

Kể từ đó, các dòng sản phẩm của ISICARE đã được mở rộng để hướng đến việc chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho khách hàng. Ngày nay, ISICARE được biết đến như một nhãn hàng nổi tiếng hàng đầu về uy tín, chất lượng dịch vụ và sản phẩm cùng đội ngũ nhân viên cơ sở vật chất số 1 thị trường ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập và những sản phẩm bảo vệ sức khoẻ khác.

Xây dựng trên hệ sinh thái sản phẩm lành mạnh, kết hợp với thiết kế ấn tượng, chất lượng hoàn hảo, độ tin cậy cao với mục tiêu mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, ISICARE đã và đang phấn đấu để duy trì thành quả thương hiệu số một dành cho tất cả những ai mong muốn cuộc sống giàu hạnh phúc.

ISICARE hứa hẹn sẽ đáp ứng được tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng một cách tốt nhất với các sản phẩm chất lượng, mẫu mã thiết kế hiện đại, công nghệ cao với mức giá phải chăng nhất.

Thân ái!