Fujisuki Đồng Hành Cùng Đồng Bào Miền Trung Vượt Qua Mùa Lũ

Phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của nhân dân ta, Fujisuki đã đồng hành vượt qua mùa lũ cùng đồng bào miền Trung. Tình người, tình thương đã đánh bại những cơn bão của thiên nhiên.

Sáng ngày 5/10/2022, Ghế massage Fujisuki đã chung tay cùng chùa Phúc Cung Nam Đàn và Cộng đồng liên minh thiện nguyện, một lòng hướng về miền Trung khu vực miền núi phía Tây – Kỳ Sơn – Nghệ An, đang chịu ảnh hưởng của cơn bão Noru – cơn bão số 4 của năm 2022. 

Từ xưa, dải đất miền Trung luôn chịu phần thiệt thòi do sự ảnh hưởng của thiên nhiên,mỗi năm đều hứng chịu những cơn bão đổ bộ. Thiệt hại to lớn cả người và của. Sau mỗi đợt bão đi qua, nhiều gia đình đã không còn niềm vui và sự trọn vẹn. Người xưa có câu mùa bão – mùa của mất mát.

Thấu hiểu được nỗi khổ và sự mất mát to lớn của đồng bào miền Trung. Ghế massage Fujisuki đã chung tay cùng chùa Phúc Cung Nam Đàn và Cộng đồng liên minh thiện nguyện quyên góp và kêu gọi quyên góp từ các mạnh thường quân, nhà hảo tâm để phần nào giúp đỡ, bù đắp cho những mất mát đồng bào miền Trung đang trải qua.

Những phần quà đã được trao tận tay người dân, chứa đựng lòng yêu thương, đồng cảm của những nhà thiện nguyện: lương thực, vật phẩm sinh hoạt thiết yếu… 

  • Gạo 
  • Nước 
  • Bột giặt 
  • Dầu gội 
  • Cháo, súp, sữa, bỉm,  
  • ……

FUJISUKI đã chung tay cùng Chùa Phúc Cung Nam Đàn và Cộng đồng liên minh thiện nguyện không quản đường xa, điều kiện thời tiết xấu, trở ngại khó đi. vẫn một lòng hướng về miền Trung mang đến những món quà ấm áp, những tấm lòng yêu thương, đầy ắp tình người. FUJISUKI – lan tỏa yêu thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *