FUJISUKI Lọt TOP 10 “THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM – VIETNAM TOP BRANDS 2021”

Ngày 25/12/2021 vừa qua, Giám đốc kinh doanh FUJISUKI Việt Nam – Bà Đào Thị Oanh đã vinh dự đại diện thương hiệu đón nhận Giải thưởng Vietnam Top Brands 2021 diễn ra tại nhà hát Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là một giải thưởng uy tín, được tổ chức hằng năm nhằm tôn vinh những thương hiệu lớn, những doanh nghiệp có sự đóng góp tích cực trong sự phát triển kinh tế đất nước.Buổi lễ diễn ra trang trọng với hàng trăm doanh nghiệp lớn, nhỏ trong nước được vinh danh. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 và một số kênh truyền thông báo chí khác.

FUJISUKI tự hào là đơn vị tiên phong và đứng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối ghế massage uy tín và các thiết bị thông minh chất lượng hàng đầu Việt Nam. Luôn hướng đến cho khách hàng của mình một cuộc sống mạnh khỏe và tiện nghi nhất, với hi vọng biến căn nhà của bạn thành một nơi đáng sống và hoàn hảo, Fujisuki đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của hơn 10.000 gia đình Việt.

Thế mạnh của FUJISUKI không chỉ sở hữu những công nghệ hiện đại bậc nhất, chúng tôi còn luôn nỗ lực xây dựng một quy trình bán hàng chuyên nghiệp và chính sách chăm sóc tận tâm với mong muốn khách hàng có được những trải nghiệm thư giãn chuyên sâu nhất.Bên cạnh những ưu đãi độc quyền thì chúng tôi còn cũng cấp những dịch vụ đi kèm tốt nhất.

Giúp khách hàng an tâm tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.Lấy khách hàng làm trọng tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, FUJISUKI cam kết sẽ không ngừng tìm tòi, sáng tạo để đem những sản phẩm hoàn hảo, để phục vụ sức khỏe cho người dân Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *