Chính Sách Giao Hàng ghế MASSAGE FUJISUKI

Ghế Massage Fujisuki hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách cụ thể như sau:

Các hình thức giao hàng

* Giao hàng tận nhà: Fujisuki hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nhà trên toàn quốc

* Giao hàng qua dịch vụ vận tải: Trong một số trường hợp, hoặc để rút ngắn thời gian nhận hàng quý khách có thể lựa chọn hình thức vận chuyển qua dịch vụ vận chuyển (bên thứ ba) như nhà xe khách, xe tải, công ty vận chuyển …

* Giao hàng qua bưu điện hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh: hình thức này ít được sử dụng tại Ghế Massage Fujisuki vì đa số sản phẩm nặng cồng kềnh… Quý khách có nhu cầu nhận hàng qua hình thức này phải thanh toán mọi chi phí phát sinh trong quá trình giao nhận với đơn vị vận chuyển.

* Nhận hàng tại cửa hàng: Quý khách có thể đến các showroom Ghế Massage Fujisuki thanh toán và nhận hàng ngay tại showroom.

Chi phí vận chuyển

Các sản phẩm ghế massage tại Fujisuki sẽ được giao hàng miễn phí với điều kiện thời gian giao hàng sẽ do Ghế Massage Fujisuki quy định và thỏa thuận với Quý khách. Ngoại trừ trường hợp yêu cầu nhận hàng nhanh có thể sẽ phát sinh thêm chi phí vận chuyển, chi phí này do 2 bên thống nhất tại thời điểm mua hàng.

Thời gian giao hàng

Bán kính 50km từ showroom gần nhất: Thời gian giao hàng trong vòng 24h

Bán kính 50 – 100km từ showroom gần nhất: Thời gian giao hàng từ 1 – 2 ngày

Bán kính trên 100km từ showroom gần nhất: Thời gian giao hàng từ 2 – 3 ngày làm việc.

Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển:

Nếu dịch vụ vận chuyển do Ghế Massage Fujisuki giao nhận sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến Quý khách

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng: 083.220.3333

Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Ghế Massage Fujisuki không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Ghế Massage Fujisuki đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *