Chính Sách Bảo Hành Bảo Dưỡng

Chính Sách Bảo Hành Bảo Dưỡng

ISICARE xin chào quý khách hàng thân mến!

Để giúp khách hàng trải nghiệm tốt nhất dịch vụ tại isicare.vn, sau đây chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng chính sách bảo hành bảo dưỡng của chúng tôi!

Tại sao ghế massage cần bảo dưỡng định kì?

Ghế massage cũng giống như những thiết bị vận hành bằng điện khác, không thể tránh khỏi các sự cố đặc biệt là ở động cơ. Dù cho các nhà sản xuất công bố tuổi thọ trung bình của một chiếc ghế massage có thể lên tới 24 năm, tuy nhiên điều đó phụ thuộc vào cách sử dụng, bảo dưỡng và bảo trì sản phẩm của người dùng. 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một sản phẩm tốt cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, giúp khách hàng của mình có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Những quy định về việc bảo hành ghế massage

Trước khi đến lịch bảo dưỡng định kỳ, tổng đài chăm sóc khách hàng của ghế Massage sẽ nhắc nhở khách hàng và xác nhận xem khách hàng có nhu cầu thay đổi thời gian hay không. Sau đó mới cử ký thuật viên tới tận nhà bảo hành. Chúng tôi tâm niệm rằng, chỉ yên tâm khi chính khách hàng yên tâm.

Ngoài chế độ hậu mãi bảo trì trọn đời và nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, ghế massage có chế độ bảo hành miễn phí các chi tiết, linh kiện trong thời gian:

  • Bảo hành 2 năm với phần da bọc do lỗi nhà sản xuất.
  • Bảo hành 6 năm đối với các chi tiết máy bao gồm các động cơ và bảng mạch.

Nếu quý khách hàng còn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ HOTLINE: 0813.923.888 để được giải đáp sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *